Read Time:3 Minute, 11 Second

Hà Giang từ xưa đã là một mảnh đất rất được ưa thích trong cộng đồng các bạn thích du dịch. Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển về hạ tầng giao thông cũng như các dịch vụ, cơ sở vật chất được cải thiện nên du lịch Hà Giang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi. Những tour du lịch Hà Giang liên tiếp được triển khai, các dịch vụ homestay tại Hà Giang phát triển. Hà Giang đông đúc hơn, tắc đường thường xuyên trong các dịp cao điểm, các địa điểm du lịch mới liên tục được đầu tư xây dựng để phục vụ du khách. Cùng tham khảo khu nghỉ dưỡng H’Mong Village đang hot hiện nay.

Du lịch Hà Giang vào thời điểm nào?

Hà Giang lần nào thì bạn có thể sắp xếp lịch đi Hà Giang

Nếu chưa đến Hà Giang lần nào thì bạn có thể sắp xếp lịch đi Hà Giang theo khoảng thời gian mà mình rảnh rỗi. Bởi Hà Giang là một điểm đến mà theo như dân du lịch đánh giá “mùa nào cũng đẹp”

– Tháng 10-11 là mùa hoa Tam Giác Mạch. Bạn đi vào khoảng tuần thứ 3 của tháng 10 cho đến khoảng đầu tháng 11 là đẹp.

– Từ khoảng tháng 12 đến Tết âm thường sẽ có hoa cải vàng. Có rải rác ở một số nơi như Quyết Tiến, Phố Cáo, Sủng Là.

– Khoảng trước và sau Tết âm lịch lần lượt là thời gian của hoa mận và hoa đào nở.

Hà Giang luôn có nắng là thời điểm thích hợp để có những bức ảnh đẹp

– Khoảng tháng 6-8 là mùa hè, Hà Giang luôn có nắng. Là thời điểm thích hợp để có những bức ảnh đẹp về cao nguyên đá. Tuy nhiên đi vào mùa hè thường có thể gặp mưa.

– Tháng 9 là mùa lúa chín của vùng cao, thời điểm này. Mà đến thăm Hoàng Su Phì thì quá ư là tuyệt vời nhé bạn.

Tuy là một điểm đến được đông đảo khách du lịch lựa chọn vào mỗi dịp nghỉ. Nhưng cách dịch vụ khách sạn nhà nghỉ ở Hà Giang cũng chưa có nhiều và đa dạng, tình trạng thiếu phòng và bị nâng giá vào những dịp lễ là điều thường xuyên gặp phải.

H’Mong Village khu nghỉ dưỡng hình chiếc gùi

Đặc biệt nhất là 15 ngôi nhà có hình dáng mô phỏng chiếc gùi

Khu nghỉ dưỡng H’Mong Village có diện tích 20ha chia làm ba khu riêng biệt với thiết kế khác nhau. Đặc biệt nhất là 15 ngôi nhà có hình dáng mô phỏng chiếc gùi (quẩy tấu) đặc trưng của dân tộc Mông. Lấy ý tưởng thiết kế từ chiếc gùi (hay còn gọi là quẩy tấu). Là một trong các vật dụng gắn liền với cuộc sống thường ngày đối với đồng bào dân tộc Mông. Chiếc quẩy tấu trở thành người “bạn” trên lưng theo họ từ lúc sinh ra, lớn lên đến khi trưởng thành. Tại H’Mong Village, những chiếc quẩy tấu siêu to khổng lồ này sẽ  địu những giấc ngủ ngon cho du khách.

H’mong Village kết hợp hoàn hảo các vật liệu tự nhiên

Mỗi ngôi nhà hình quẩy tấu gồm 2 tầng với chiều cao 5,15m, diện tích mỗi tầng là 12m². Khung nhà được làm bằng bê tông, bên trong ốp vật liệu trúc. Bên ngoài đan bằng sợi nhựa tổng hợp giả tre chống cháy. Với địa thế nằm trên sườn núi cao ôm trọn rừng đá được UNESCO công nhận. H’mong Village kết hợp hoàn hảo các vật liệu tự nhiên mang đến một không gian mang đậm bản sắc văn hóa vùng cao nhưng vẫn có hơi hướng đương đại.

Cách trung tâm thành phố Hà Giang hơn 50km về phía Đông Bắc. Khu nghỉ dưỡng H’Mong Village nằm trên quốc lộ 4C tuyến đường đi Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn thuộc khu Tráng Kìm, xã Đông Hà, huyện Quản Bạ.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những phụ kiện thời trang không bao giời lỗi mốt dành cho giới trẻ Previous post Những phụ kiện thời trang không bao giờ lỗi mốt dành cho giới trẻ
Thủ Đức là một trong quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh Next post Tiệm cà phê cắm trái độc lạ hấp dẫn tại TP Thủ Đức