Read Time:3 Minute, 50 Second

Hãng kim hoàn nổi tiếng của Mỹ Tiffany & Co đã chính thức bổ nhiệm ba người đẹp. Đó là nữ diễn viên Anja Taylor-Joy, vận động viên trượt tuyết Eilee Gu, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Tracee Ellis Ross. Họ được chọn làm đại sứ toàn cầu của hãng hàng không. Đồng thời, họ cũng là người phát ngôn của dòng trang sức Tiffany T1. Bộ sưu tập trang sức Tiffany T1 có các sản phẩm bằng vàng trắng và kim cương. Sản phẩm này hướng đến những người có nội tâm mạnh mẽ và thích cá tính hóa từng món đồ.

Thương hiệu trang sức Tiffany & Co

Thương hiệu trang sức Tiffany & Co được thành lập từ năm 1837 và là 1 trong số 10 thương hiệu trang sức đắt đỏ và tiếng tăm nhất thế giới. Các sản phẩm của hãng đều được đựng bên trong chiếc hộp Blue Box màu xanh trứng sáo huyền thoại. Bằng sự tinh tế, sang trọng, Tiffany & Co đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình. Sản phẩm của hãng rất đa dạng; bao gồm vô số kiểu trang sức dành cho phụ nữ, nam giới và cả trẻ em ở nhiều mức giá khác nhau.

Thương hiệu trang sức Tiffany & Co

Nhà kim hoàn lừng danh nước Mỹ Tiffany & Co công bố với báo giới 3 gương mặt Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross là đại sứ toàn cầu mới nhất.

Việc lựa chọn ba gương mặt đại sứ mới mở ra một tầm nhìn sáng tạo mới cho nhà kim hoàn đến từ Mỹ. Ba gương mặt Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross không chỉ là đại sứ của Tiffany & Co, mà họ còn đại biểu cho dòng trang sức Tiffany T1. Cho năm 2021, thương hiệu kim hoàn đã chính thức công bố cương vị mới của ba người phụ nữ qua chiến dịch Give Me the T.

Bộ ba đại diện toàn cầu của Tiffany 

“Tôi thích đồ trang sức mang tính biểu tượng. Tôi thích nó có ý nghĩa với tôi. Nó không nhất thiết phải có ý nghĩa với bất kỳ ai khác. Tôi thích nhìn xuống các ngón tay của mình và thấy ẩn sâu một câu chuyện.” – Anya Taylor-Joy chia sẻ.

Bộ ba đại diện toàn cầu của Tiffany 

“Khi lớn lên, tôi thường đi lang thang qua cửa hàng trên Đại lộ số 5 (ở New York). Tưởng tượng mình là một phụ nữ trưởng thành đeo những viên kim cương sang trọng; đặc trưng của Tiffany. Nhiều năm sau, được trở thành gương mặt đại sứ cho thương hiệu mang tính biểu tượng này. Đặc biệt là đại diện cho bộ sưu tập T1, là một giấc mơ trở thành hiện thực của tôi.” – Tracee Ellis Ross chia sẻ.

“Đeo một món đồ trang sức đẹp; đặc biệt là một món đồ trang sức có ý nghĩa sẽ tạo động lực cho mình. Đó là một cảm giác không thể thay đổi. Đó là sức mạnh, cảm hứng và niềm thú vị khi thể hiện bản thân.”- Eileen Gu chia sẻ.

Give me the T – Chiến dịch Tiffany & Co

Trong chiến dịch Give Me the T, Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross xếp lớp các thiết kế Tiffany T1 của Tiffany & Co đầy thời thượng. Chẳng hạn như vòng choker T1 với gần 250 viên kim cương hình baguette rực rỡ; tổng cộng hơn 13 carat. Đây vừa là cách giới thiệu bộ sưu tập; vừa tạo cơ hội cho các đại sứ thể hiện bản thân mình trong từng khung hình.

Give me the T - Chiến dịch Tiffany & Co

Tất cả những chi tiết đó làm nổi bật sự táo bạo của thiết kế. Những viên kim cương pavé rực rỡ và tôn vinh tay nghề thủ công tinh xảo. Chiến dịch được thực hiện bởi Mario Sorrenti ở Thành phố New York.

Trong khi câu chuyện đằng sau Tiffany T1 vẫn tập trung vào sức mạnh nội tâm và tính cá nhân. Bề rộng của bộ sưu tập đã phát triển trong năm qua. Nay dòng sản phẩm có vòng đeo tay mới, kiểu dáng hoa tai và mặt dây chuyền; cũng như các sản phẩm bằng vàng trắng 18k mới.

Tiffany & Co tự hào tôn vinh những nhân vật mang đầy cảm hứng này và sẽ tiếp tục khám phá những điều thú vị mới những con đường phía trước để làm nổi bật vẻ đẹp của những bộ sưu tập mới nhất và tạo dấu ấn biểu tượng sâu đậm cho từng thiết kế.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Christian Louboutin gây ấn tượng với BST Xuân Hè 2022 Previous post Christian Louboutin gây ấn tượng với BST Xuân Hè 2022
Tuyệt chiêu làm rau muống xào tỏi ngon đúng chuẩn Next post Tuyệt chiêu làm rau muống xào tỏi ngon đúng chuẩn